การอบรมพัฒนาครู

สำนัก สพร. ฟอรั่ม กระดานสนทนา การอบรมพัฒนาครู

กระทู้นี้ประกอบด้วย 4 ข้อความตอบกลับ มี 1 เสียง และอัปเดตครั้งสุดท้ายโดย  Oscardef 2 สัปดาห์, 6 วัน มาแล้ว

 • ผู้เขียน
  ข้อความ
 • #3714 ตอบกลับ

  ยาย

  การอบรมพัฒนาครู บาง รร สมัครไม่ทัน ไม่ยอมเดินทางไปอบรมต่างจังหวัด โดยผู้บริหารมีส่วนยื้อไว้ ด้วยเหตุผลคือ..รร ที่ตัวเองบริหารอยู่มีครูเยอะ จะได้งบฯเยอะ สพฐ.อาจจัดให้หน่วยงานเข้ามาให้บริการถึงที่ (เขาจะมีส่วนได้ส่วนเสียซึ่งเคยทำมาก่อนแล้ว)มีโอกาสเป็นไปได้หรือไม่

 • #3715 ตอบกลับ

  ยาย

  กรุณานำไปพิจารณาด่วนด้วยนะคะ เพราะผู้บริหารที่คอรับชั้นในระบบเยอะมากค่ะ

 • #3718 ตอบกลับ

  ธัญรดี หลวงโย

  ครูที่มาช่วยราชการจากเขตพื้นที่ จะต้องเบิก หรือ ทำเรื่องยืมเงินที่ไหน ต้นสังกัดเดิม หรือมาเบิกที่เขตที่มาช่วยราชการปัจจุบัน สพฐ.จะโอนเงินไปที่ไหน ตอบด้วยค่ะ

 • #3726 ตอบกลับ

  จิราพร

  ทำไมตามนโยบายการอบรมพัฒนาครูก็แจ้งให้เดินทางไปอบรมแบบประหยัด ซึ่งตามระเบียบก็มีคำว่าการเดินทางให้เดินทางโดยรถโดยสารประจำทางแต่หากลำบากสามารถเบิกค่าชดเชยน้ำมัน กม.ละ 4 บาทได้ และถ้าเป็นชำนาญการพิเศษ สามารถเบิกค่าเครื่องในชั้นประหยัดได้ แต่ที่สพป.บึงกาฬ ไม่เคยให้เบิกค่าโดยสารเครื่องบินเลยและการเดินทางครั้งนี้ไม่ให้ค่าชดเชยน้ำมันด้วยแต่ในขณะที่เขตอื่นเช่นสพป.หนองคาย 2 ยังให้เบิกค่าชดเชยน้ำมันและค่าโดยสารเครื่องบินได้ และทางฝ่ายการเงิน สพป.บึงกาฬได้อ้างว่าเป็นนโยบายของท่านรองเลขา ในเมื่อต้องการให้อบรมทำไมไม่อำนวยความสะดวกแก่ครู กลับกลายเป็นการสร้างภาระให้ครูเพิ่มขึ้น บางโรงเรียนถึงกับต้องเปลี่ยนแปลงหลักสูตรอบรม ขอความอนุเคราะห์ท่านได้อนุเคราะห์เรื่องการเดินทางด้วยคะ

ตอบกลับไปยัง: การอบรมพัฒนาครู
ข้อมูลของคุณ:
Powered by moviekillers.com